Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Hydrogen Mà Người Sử Dụng Chưa Biết

Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Mà Người Sử Dụng Chưa Biết - Dogidi Online Store

Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Hydrogen Mà Người Sử Dụng Chưa Biết

 1. Nguồn gốc Máy lọc nước ion kiềm

Lịch sử máy lọc nước ion kiềm:  Đã có từ xa xưa, tại các ngôi làng Trường Thọ trên khắp thế giới có tồn tại các mạch nước, những mạch nước ngầm mà người ta cho nghĩ rằng nó là nguồn gốc liên quan đến tuổi thọ con người ở các nước như Mexico, Đức, Nhật… Tới năm 1931 các nhà khoa học Nhật Bản đã tiến hành nghiên cứu loại nước sức khỏe “diệu kỳ” này. Sau đó họ phát hiện những mẫu nước tại các làng Trường Thọ có điểm chung là: Tồn tại dưới dạng ion, giàu tính kiềm, giàu vi khoáng, giàu hydrogen và cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ chỉ bằng 1/5 phân tử nước bình thường.

Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Mà Người Sử Dụng Chưa Biết - Dogidi Online Store

– Chính vì thế các nhà khoa học Nhật bản đã nghiên cứu chế tạo một loại máy tạo ra được một loại nước mà có đầy các đặc tính trên. Đến những thập niên 1950 thì chính thức máy ion kiềm chính thức có mặt trên thị trường và chủ yếu được dùng hỗ trợ điều trị bệnh trong Y Tế.  Chiếc máy ion kiềm này có thể tạo ra loại nước kiềm với tính năng vượt trội như không tạp chất, không chất độc, không vi khuẩn mà còn đạt được các tính chất quý giá có khả năng hỗ trợ sức khỏe cho người sử dụng cho nên đến nay với công nghệ càng ngày càng tiên tiến chiếc máy hoàn toàn vượt trội mà các loại máy lọc nước khác không thể sánh bằng.

2. Sự khác biệt nước lọc thông thường, nước khoáng và nước ion kiềm

– Phần lớn cơ thể là nước, hàng ngày nhu cầu của cơ thể ít có thể lên tới hơn 2 lít nước thông qua các quá trình ăn hoặc uống.

Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Mà Người Sử Dụng Chưa Biết - Dogidi Online Store

– Thực tế, bản thân mỗi chúng ta rất ít quan tâm đến vấn đề: “Đâu là nước khoáng, đâu là nước suối? Khi nghe đến nước ion kiềm thì chúng ta chỉ biết rằng nó khác nước suối, nước khoáng vì nó có chứa ion, nếu không thì đa phần ai cũng mặc định rằng “đều là nước nên sẽ giống nhau”.

– Tuy nhiên, giữa nước khoáng, nước suối và nước ion kiềm đều có đặc tính khác nhau. Nếu chỉ nhìn sơ qua, chúng ta khó có thể nhận biết được. Nếu làm trực tiếp thí nghiệm phân tích trên mỗi loại nước thì chắc chắn mọi người sẽ dễ dàng nhận ra.

– Nước khoáng, nước suối tinh khiết hay nước ion kiềm được người dùng biết đến và sử dụng vì an toàn, vô khuẩn và đảm bảo tiêu chuẩn, đều có thể uống trực tiếp.

– Cơ thể chúng ta bổ sung quá nhiều nước suối hay nước khoáng được đóng chai thì sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì khi chúng ta đựng nước trong các bình nhựa trong một thời gian dài thì khi đó các liên kết hóa học từ chai nhựa sẽ liên tục đứt gãy và các chất hóa học sẽ càng dễ thoát ra ngoài, nhiễm vào nước, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

– Nếu sử dụng nước tinh khiết trong một thời gian dài thì cơ thể chúng ta rất dễ bị bị thiếu điện giải hay thiếu chất dinh dưỡng để nuôi các tế bào.

Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Mà Người Sử Dụng Chưa Biết - Dogidi Online Store

 

– Theo các nhà khoa học, con người sống cần bổ sung chất khoáng và các nguyên tố vi lượng. Khoáng chất trong nước, đặc biệt là các ion canxi và magiê, là rất quan trọng cho cơ thể con người, để bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi các yếu tố có hại.

– Nguồn khoáng chất và vi lượng chuyển vào cơ thể qua đường ăn và uống. Hàng ngày, ngoài thức ăn, 50% chất khoáng và vi lượng vào cơ thể do nước cung cấp. Việc sử dụng hoàn toàn nước tinh khiết trong thời gian dài, cơ thể sẽ dễ bị thiếu vi chất và muối khoáng.

– TS Hoàng Kim Thanh, Giám đốc Trung tâm Truyền thông và giáo dục dinh dưỡng (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cũng cảnh báo, không nên dùng nước tinh khiết quá lâu.

 3. Nước lọc ion kiềm Hydrogen là gì?

– Nước ion kiềm giàu Hydrogen được tạo ra nhờ quá trình lọc – giữ nguyên khoáng chất và điện phân trong máy điện giải, tạo thành nước ion kiềm có pH từ 8.0 – 11.5. Nước thông qua quá trình điện phân và tạo được nước mang kiềm tính cao chứa ion H+ và OH-, có nhiều khoáng chất và tốt cho sức khỏe. Nước tồn tại dưới dạng ion, mang tính kiềm, cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ và đặc biệt rất giàu Hydrogen.

– Để cơ thể ngày càng khỏe mạnh, mỗi ngày chúng ta sử dụng một lượng nước ion kiềm sẽ giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả. Nước ion kiềm chính là sự lựa chọn tối ưu của mọi gia đình.

– Từ đó, nhờ việc cung cấp nước hằng ngày cho cơ thể, sẽ giúp bổ sung khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh, ngăn ngừa lão hóa, tăng tuổi thọ và giúp tăng cường đề kháng hiệu quả.

Sự Thật Về Máy Lọc Nước Ion Kiềm Mà Người Sử Dụng Chưa Biết - Dogidi Online Store

 4. Tác dụng của nước lọc Ion kiềm Hydrogen

– Khi uống nước ion kiềm chúng ta không chỉ có thể bảo vệ được môi trường vì làm giảm được lượng rác thải từ chai nhựa mà còn bảo vệ được sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Những đặc tính quý giá của nước ion kiềm, mang đến chúng ta một thể trạng khỏe mạnh nhờ chống lại các tác nhân gây hại sau:

-Nước ion kiềm có đặc tính giàu kiềm tự nhiên, nhờ đó sẽ giúp cân bằng được lượng axit dư thừa đọng lại trong cơ thể. Bổ sung nước ion kiềm giúp phòng ngừa được các bệnh loãng xương, bệnh đau dạ dày, trào ngược axit,…

-Tiếp đến sẽ là đặc tính giàu vi khoáng (Ca+, Mg+, Na+, Zn+…), giúp cơ thể bổ sung được khoáng chất đầy đủ, hỗ trợ quá trình hấp thụ và trao đổi chất tốt hơn. Đặc tính này từ nước ion kiềm rất tốt cho việc giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

– Hydrogen có trong nước ion kiềm là chất có tác dụng khử oxy hóa rất cao, giúp trung hòa các gốc tự do phát sinh trong cơ thể do tuổi tác và tác động môi trường xung quanh. Từ đó làm chậm quá trình lão hoá tự nhiên của cơ thể.

Tham khảo thêm máy lọc nước ion kiềm Ionpia tại đây

Tham khảo thêm máy lọc nước ion kiềm Trimion tại đây

Tham khảo thêm máy lọc nước ion kiềm Hitachi- Atica tại đây

Tham khảo thêm máy lọc nước ion kiềm Panasonic tại đây

Ionpia Trimion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *