Khi nào cần phải mua Máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ?

Khi nào cần phải mua máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ? - Dogidi Online Store

Khi nào cần phải mua máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ?

1. Tình trạng môi trường không khí hiện nay

– Hiện nay nhiều hộ gia đình dùng máy lọc không khí không còn là vấn đề xa lạ, khi bầu không khí ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng. Vậy nên mua máy lọc không khí dành cho ai, khi nào cần mua và dùng ở đâu?

– Máy lọc không khí nên sử dụng ở nơi đông dân cư nhiều khói bụi giúp hạn chế các bệnh về đường hô hấp.

– Đô thị hóa ngày càng phát triển kéo theo sự phát triển của con người, người dân bắt đầu có xu hướng tập trung vào thành thị, làm gia tăng quá mức mật độ dân số đô thị kéo theo nhiều vấn đề sức khỏe

– Lượng phương tiện giao thông lưu thông đông đảo trên đường phố hằng ngày là điều kiện để khói bụi độc hại phát tán mạnh trong không khí, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người đi đường cũng như các hộ gia đình lân cận.

– Thành phố năng động, các công trình nhà cửa, phố xá liên tục được xây mới cũng là nguồn phát tán bụi bặm, vi khuẩn mạnh mẽ. Khí thải từ các nhà máy, khu công nghiệp cũng vô cùng độc hại cho sức khoẻ của những người dân sống quanh khu vực.

– Ngoài ra, mùi hôi từ rác thải sinh hoạt hằng ngày cũng là những vấn đề đau đầu với các hộ gia đình sống tại các thành phố lớn. Đất chật người đông, ô nhiễm không khí là điều không thể tránh khỏi. Nếu gia đình bạn chưa có máy lọc không khí, hãy mua ngay bây giờ để bảo vệ sức khỏe của bạn.

Khi nào cần phải mua máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ? - Dogidi Online Store

– Máy lọc không khí tạo ion âm giúp giảm stress căng thẳng và máy lọc không khí có màng lọc HEPA là sự lựa chọn tốt nhất cho khu vực thành thị, vì máy có khả năng lọc tất cả các bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng, vi khuẩn, nấm mốc… hiệu quả lên đến 99,97%.

– Sử dụng máy lọc không khí ở vùng sông nước, môi trường ẩm mốc.

2. Tình trạng môi trường nước hiện nay

– Vùng sông nước, ven ao hồ, sông suối… cũng là khu vực có nguy cơ bị ô nhiễm không khí cao, đặc biệt đây cũng là nơi có khá nhiều muỗi sinh sống. Môi trường ẩm ướt dễ sinh ra vi khuẩn và nấm mốc kí sinh trên tường và đồ vật, gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Khi nào cần phải mua máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ? - Dogidi Online Store

– Máy lọc không khí diệt muỗi là lựa chọn thích hợp cho khu vực này bởi ngoài khả năng lọc mùi, bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, diệt nấm mốc… máy còn tích hợp chế độ bắt muỗi nhờ miếng dán muỗi gắn trong thân máy.

– Sử dụng máy lọc không khí vào mùa lạnh, hanh khô

– Trong phòng lạnh, hanh khô thường có tình trạng bị tĩnh điện khi chạm vào quần áo hay chăn, thảm… Máy lọc không khí có thể giúp giảm tĩnh điện và hạn chế bụi bẩn bám vào đồ vật trong phòng.

Khi nào cần phải mua máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ? - Dogidi Online Store

– Ngoài ra, máy lọc không khí có tính năng tạo ẩm trong máy lọc không khí cũng sẽ hỗ trợ tăng thêm độ ẩm cho căn phòng quá khô hanh, hỗ trợ cung cấp ẩm cho da và tóc. Sản phẩm máy lọc không khí cũng cực kì phù hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ có hệ miễn dịch kém cũng như những người có bệnh về hô hấp.

Khi nào cần phải mua máy lọc không khí sử dụng để bảo vệ sức khoẻ? - Dogidi Online Store

– Máy lọc không khí tạo độ ẩm là một gợi ý cho bạn cải thiện chất lượng không khí tại nhà. Tuy nhiên biện pháp tốt nhất vẫn là hãy cố gắng tạo môi trường xanh quanh phạm vi sinh sống để có được bầu không khí trong lành tự nhiên nhất.

3. Kết luận lại

Với tình trang môi trường ô nhiễm như hiện nay khi đi ra ngoài đường con người phải chịu rất nhiều tác động đến cơ thể nên luôn cần phải trang bị cho mình một kiến thức thông thái cách sử dụng các thiết bị hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe như Máy lọc không khí, Máy lọc nước ion kiềm.

Tham khảo thêm máy lọc không khí Coway tại đây

Tham khảo thêm máy lọc không khí Panasonic tại đây

Tham khảo thêm máy lọc không khí Daikin tại đây

Coway 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *