Gốc tự do và những Nguy hiểm rình rập với cơ thể con người

Gốc tự do và những Nguy hiểm rình rập với cơ thể con người

Gốc tự do và những Nguy hiểm rình rập với cơ thể con người

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng gốc tự do và chất béo chuyển hóa, có khả năng làm tăng nồng độ Cholesterol xấu và giảm nồng độ của cholesterol tốt trong cơ thể người sử dụng. Một tác hại chất béo chuyển hóa chính là làm tăng nguy cơ phát bệnh tim mạch, đột quỵ

1. Chất béo và sự thật rùng mình

– Có một sự thật là trong cuộc sống ngày nay ngày càng đầy đủ về vật chất,  càng khiến cho con người ta mắc nhiều bệnh tật do cách sinh hoạt ăn uống đặc biệt là những thực phẩm là thức ăn nhanh.

– Những loại thực phẩm này (mỳ ăn liền, bánh kẹo, khoai tây chiên, gà rán…) chứa rất nhiều chất béo bão hòa, chất béo chuyển hóa cực kỳ có hại với sức khỏe của trẻ con và người lớn.

Gốc Tự Do Và Những Nguy Hiểm Rình Rập - Máy lọc nước ion kiềm ionpia - Dogidi Online Store

– Chất béo này khi xâm nhập vào cơ thể sẽ gây đông đặc máu và tạo ra những mảng tiểu cầu dạng mỡ bám vào thành mạch, dần dần bịt kín khiến cho máu không lưu thông được, tắc nghẽn và từ đó dẫn đến nguy cơ đột quỵ. Bên cạnh đó, chất béo dạng này khi tích lũy khiến cân nặng tăng lên nhanh chóng gây ra bệnh béo phì, thực sự nó sẽ ảnh hưởng và rất phiền toái đến cuộc sống của chúng ta.

– Đối với cơ thể chúng ta thì nước lọc là nước mà chúng ta cần sử dụng hàng ngày. Nước lọc là nước trung tính có độ PH = 7. Tuy nhiên do với người bị bệnh béo phì thì mức axit dư thừa trong cơ thể cao hơn bình thường nên nước lọc không có tác dụng đưa cơ thể trở về mức bình thường

– Khi dùng nước ion kiềm với mức PH hợp lý giống như mức kiềm của rau củ quả sẽ được hấp thụ rất nhanh vào cơ thể mà không cần phải qua quá trình chuyển hóa, giúp cho cơ thể nhanh chóng trung hòa lượng axit béo dư thừa. Nước ion kiềm với phân tử nước nhỏ hơn rất nhiều so với nước lọc giúp thẩm thấu vào từng tế bào thúc đẩy quá trình thanh lọc, giải độc hiệu quả thông qua hệ bài tiết.

– Khi dùng nước lọc ion kiềm được một quá trình sẽ giúp cho cảm giác thèm ăn giảm hẳn, giúp cơ thể không bị cồn cào xót ruột.

2. Gốc Tự Do Và Những Nguy Hiểm Rình Rập

– Gốc tự do được sinh ra bởi môi trường sống khói bụi, căng thẳng stress mệt mỏi kéo dài, thuốc lá, ô nhiễm môi trường. Không những thế quá trình chuyển hóa thức ăn thành năng lượng hoạt động của cơ thể cũng sinh ra gốc tự do.

– Các gốc tự do có hoạt tính rất mạnh nếu tăng quá mức sẽ gây ra những tổn thương đến tế bào, làm tăng nguy cơ bệnh tật.

Gốc Tự Do Và Những Nguy Hiểm Rình Rập - Máy lọc nước ion kiềm ionpia - Dogidi Online Store

– Một số loại gốc tự do nguy hiểm gây hại cho cơ thể như: Superoxide, ozone, hydrogen peroxide, peroxy lipid, hydroxyl radical gây ra nhiều tổn thương tế bào.

– Gốc tự do thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể, khiến cho quá trình hình thành các bệnh lý như: Bệnh lý ở hệ thần kinh trung ương như: Alzheimer, các chứng mất trí nhớ, bệnh parkinson. Bệnh lý tim mạch do tắc động mạch gây ra. Rối loạn viêm và hệ thống miễn dịch:

– Các bệnh tự miễn thường gặp như viêm khớp dạng thấp, lupus ban đỏ. Gốc tự do là tác nhân gây đột biến gen khi tấn công vào các ADN và tấn công vào các tổ chức màng, các chất sinh học trong tế bào góp phần làm tăng nguy cơ ung thư và làm cho bệnh cảnh ung thư nặng nề thêm. Đục thủy tinh thể và chứng suy giảm thị lực liên quan đến tuổi tác. Thay đổi về ngoại hình do sự lão hóa gây ra như da mất độ căng bóng, đàn hồi, xuất hiện nhiều nếp nhăn, tóc bạc, rụng tóc, móng tay yếu. Liên quan tới bệnh lý đái tháo đường ở người già.

– Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ Máy lọc nước ion kiềm Ionpia

– Có thể giúp cân bằng độ pH, chống lại các gốc tự do trong cơ thể nhờ tính kiềm mạnh. Đồng thời có chứa nhiều các phân tử khí hydro (H2) cung cấp điện tử cho các gốc tự do dạng hydroxyl (OH ). Nó là chất đang thiếu điện tử.

– Như vậy, sẽ trung hòa và vô hiệu hóa các gốc tự do trước khi chúng phá hoại các tế bào và ADN. Vì vậy, cách cân bằng độ pH bên trong cơ thể và chống ôxy hóa nhanh nhất chính là: uống nước ion kiềm giàu hydro hoạt tính. Uống hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, duy trì nét đẹp và kéo dài tuổi thanh xuân.

Tham khảo thêm máy lọc nước tạo ion kiềm Ionpia tại đây

Tham khảo thêm máy lọc nước tạo ion kiềm Trimion tại đây

Tham khảo thêm máy lọc nước tạo ion kiềm Hitachi- Atica tại đây

Tham khảo thêm máy lọc nước tạo ion kiềm Panasonic tại đây

Ionpia , Trimion

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *